Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm
Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7 - Màn cửa thủ đức | rèm cửa thủ đức | màn rèm cửa tphcm
Hotline: 0947377026

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7

06-11-2021
Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức của rèm cửa Kiều Oanh là đội thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật lắp đặt tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, sẵn sàng phục vụ 24/7

Thuê thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng ngày càng cao khi mà việc lắp đặt rèm cửa là một thành phần không thể thiếu trong danh sách của hầu hết các nhà thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Rèm cửa sẽ giúp trang trí thay đổi diện mạo của căn phòng, làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn, khả năng chống nắng, bụi.

 

Cơ sở lắp đặt rèm cửa tại nhà Thủ Đức giá rẻ

Rèm cửa Kiều Oanh tự hào cung cấp đội ngũ nhân viên, thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, nhân viên năng động & đa nhiệm. Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo rằng rèm cửa của quý khách được lắp đặt chính xác

Việc lắp đặt rèm cửa tưởng chừng như là một công việc đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. Bạn có thể tự làm công việc này trong một số trường hợp và đo lường cẩn thận. Tuy nhiên nếu bạn đo đạc hoặc căn chỉnh sai một chút khi khoan lỗ và lắp đặt thanh rèm sẽ không đồng đều và cân đối. Không có gì khó chịu hơn việc sống chung với thanh treo rèm lệch hoặc nhiều lỗ khoan trên tường. Đấy là lý do khiến nhiều người thích liên hệ với “chuyên gia” trong lĩnh vực lắp rèm.

 

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7-01

 

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức của Kiều Oanh đều được trang bị đầy đủ mọi thứ họ cần để thực hiện công việc nhanh chóng và thuận lợi. Điều này bao gồm các công cụ, thiết bị và kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc lắp đặt rèm cửa đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

 

Dịch vụ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

  • Thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt rèm màn cửa.
  • Thời gian thi công nhanh chóng (trong ngày)
  • Dọn vệ sinh gọn gàng sau khi thi công, lắp đặt
  • Đơn giá lắp rèm hợp lý, giá rẻ, khảo sát, đo đạc và báo giá miễn phí.
  • Thợ Làm việc đáng tin cậy và hiệu quả.

Chúng tôi nhận lắp đặt rèm cửa cho các hộ gia đình, lắp đặt rèm văn phòng, khách sạn, tòa nhà, chung cư trên địa bàn Thủ Đức và TPHCM

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức tại nhà có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt và sửa chữa rèm cửa – mành rèm các loại: rèm vải, rèm roman, rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm xếp lớp, rèm nhựa, rèm lật, rèm tre…mành lá dọc , mành sáo nhôm , mành cuốn , mành tre trúc , mành gỗ , mành tre , mành sáo ngang , mành nhựa , mành lật …

 

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7

 

Mỗi sản phẩm rèm cửa Kiều Oanh là một tuyệt tác nghệ thuật, và để cho tác phẩm nghệ thuật được trọn vẹn thì không thể thiếu những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và chuẩn xác từ đội thợ lắp rèm cửa chuyên nghiệp.

 

Báo giá lắp đặt rèm cửa Thủ Đức tại nhà

Lắp đặt rèm cửa tại nhà giá bao nhiêu hẳn là điều được nhiều khách hàng quan tâm tới. Chi phí lắp đặt rèm cửa sổ hay cửa chính khác nhau tùy thuộc vào loại rèm cụ thể mà bạn có. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá lắp đặt rèm cửa Thủ Đức - Kiều Oanh là:

1. Kích thước

Cửa sổ hoặc cửa đi lớn hơn đòi hỏi nhiều vật liệu hơn để bao phủ toàn bộ khu vực. Do đó, chi phí lắp đặt rèm, mành của bạn cũng sẽ tăng lên.

2. Số lượng

Nếu nhà bạn cần lắp rèm cho nhiều cửa sổ thì báo giá nhân công lắp đặt chắc chắn sẽ tốt hơn so với chỉ lắp một hoặc hai bộ rèm cửa.

 

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7-03

 

3. Loại rèm

Các loại rèm khác nhau có khối lượng, chi tiết phụ kiện khác nhau vì thế mà giá nhân công lắp đặt cũng khác nhau.

Thuê thợ lắp rèm cửa giá nhân công chỉ từ 100.000đ/bộ, đặc biệt có giá ưu đãi dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh bán rèm đang thiếu thợ lắp đặt với số lượng nhiều bộ.

Với các hộ gia đình riêng lẻ mới chuyển nhà, cần chuyển rèm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trọn gói từ tháo rèm và lắp đặt ở vị trí mới.

 

Tổng kết

Rèm cửa đẹp sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác lên tấm áo mới. Không gian căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại rèm vải đẹp để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bên cạnh đó làm sao người dùng có thể lựa chọn được chất lượng vải tốt nhất, mà giá thành khi may rèm cửa phải luôn đảm bảo được các yếu tố: rẻ – đẹp – bền và chế độ bảo hành tốt nhất.Thợ lắp rèm cửa tại nhà TPHCM.

 

Thợ lắp đặt rèm cửa Thủ Đức nhanh chóng 24/7-04

 

Rèm cửa Kiều Oanh chuyên thi công lắp đặt rèm cửa Thủ Đức tại nhà 24/7, sửa chữa rèm cửa tại Thủ Đức và TPHCM, thợ lắp rèm vải, thợ lắp rèm roman, thợ lắp rèm gỗ, thợ lắp rèm cuốn, thợ lắp rèm lá dọc, thợ lắp rèm sáo nhôm, thợ lắp rèm tre, thợ lắp rèm văn phòng, thợ lắp mành rèm. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

 

MÀN CỬA KIỀU OANH

Địa chỉ: 588A Kha Vạn Cân - P. Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

Mail: mancuakieuoanh@gmail.com

Điện thoại:  0947377026

Website:  mancuakieuoanh.com

 


Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tin tức

CHỌN RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG BÉ GÁI
Bạn muốn con có một không gian riêng tốt? Một giấc ngủ ngon với những giấc mơ đẹp về những nàng công chúa, ông bụt, bà tiên,… Tất cả điều đó đều ...

video